Hội nghị cán bộ công chức năm học: 2012-2013

picture_014_120        Vào chiều ngày 06/10/2012, trường THCS Tam Thanh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2012-2013 nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2011-2012 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2012-2013. Đến dự Hội nghị có chị Đặng Thị Hồng Điệp trưởng Ban đại diện CMHS của trường, Đại diện Chi đoàn C1 cùng toàn thể CBGV-CNV của trường.

Trong năm học 2011-2012, nhà trường được sự quan tâm của các cấp Đảng, Nhà nước đã đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học khá đầy đủ, chất lượng dạy và học của nhà trường đã từng bước nâng cao.

Tại Hội nghị lần này, toàn thể CBGV-CNV đã thảo luận sôi nổi nhằm đưa ra biện pháp tốt đẹp nhất để góp phần vào nâng cao chất lượng dạy và học cho nhà trường. Điều quan trọng hơn nữa đó là cuối năm nhà trường đạt đầy đủ các tiêu chí để Bộ GD&ĐT công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Nhân buổi Hội nghị này, nhà trường đã khen thưởng 45 CBGV-CNV trong năm học vừa qua đạt danh hiệu LĐTT

Trần Thị Nở @ 21:53 11/10/2012