Hội nghị CBCC năm học 2013-2014

image_5_400.Sáng ngày 28/9/2013, trường THCS Tam Thanh tổ chức Hội nghị CBCC năm học 2013-2014, về dự Hội nghị có Thầy Trần Ngọc Cẩn – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phú Quý, Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Phú Quý, Đại diện Chính quyền địa phương xã Tam Thanh, Đại diện Ban Đại diện CMHS của trường, Đại diện Chi đoàn kết nghĩa C1, cùng toàn thể 54 CBGV-CNV của trường cũng về dự Hội nghị.

Trong Hội Nghị Cô Trần Thị Nở Hiệu trưởng đã báo cáo những kết quả và tồn tại trong năm học 2012-2013 và nhiệm vụ năm học 2013-2014. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phú Quý, chính quyền địa phương xã Tam Thanh, sự phối hợp chặt chẽ của các đoàn thể trong nhà trường, sự nỗ lực của CBGV-CNV và học sinh toàn trường đã gặt hái được kết quả đáng khích lệ. Cụ thể: Tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng 86,8%; Học sinh khá giỏi 51,8%; Giáo viên dạy giỏi cấp trường 30 giáo viên; Lao động tiên tiến đạt 46 đồng chí; Trường tiên tiến cấp huyện; Đặc biệt nhà trường đã được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Tại Hội nghị thầy Trần Ngọc Cẩn – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phú Quý đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được nhằm thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2013-2014 để nhà trường đạt kết quả cao hơn và giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia trong những năm học tiếp theo mà UBND tỉnh đã công nhận.

Trần Thị Nở @ 09:36 01/10/2013