Tài nguyên dạy học

BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

BIỂN ĐẢO

LỜI HAY Ý ĐẸP

DANH SÁCH THƯ VIỆN

  • Thư viện Bài giảng điện tử
  • Thư viện Giáo án điện tử
  • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
  • Thư viện Tư liệu giáo dục
  • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
  • Thi, Kiểm tra trực tuyến
  • Thư viện Bài giảng e-learning
  • Đào tạo kỹ năng CNTT

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Chức năng chính 1

Chức năng chính 2

Chức năng chính 3

Chức năng chính 4

Chức năng chính 5

Chức năng chính 6

Chức năng chính 7

Chức năng chính 8

Menu chức năng 10

Menu chức năng 11

Menu chức năng 12

Menu chức năng 13

Chào mng quý Thy, Cô đến vi thư vin Trường THCS Tam Thanh !
Gốc > TIN HOẠT ĐỘNG >

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG LẦN VII

ddvq_500Vào ngày 26/4/2019, trường THCS Tam Thanh tổ chức Hội trại truyền thống lần VII. Về dự buổi Lễ khai mạc có bà Ngô Thị Quân - Phó bí thư Đảng ủy xã Tam Thanh, bà Nguyễn Thị Suốt - phó Chủ tịch UBND xã Tam Thanh, Chi đoàn kết nghĩa C1, phụ huynh học sinh, cùng toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường.

         Hội trại diễn ra 2 ngày 1 đêm, tất cả học sinh được tham gia rất nhiều trò chơi dân gian, hội thi ẩm thực,... đây là dịp để các em vận dụng sự khéo léo, nhanh nhẹn; rèn kỷ năng sinh hoạt tập thể, vui chơi cộng đồng, rèn luyện kỹ năng sống vào các hoạt động của hội trại. Không chỉ vậy, các lớp đã được giao lưu văn nghệ và đặc biệt là chung kết cuộc thi “Đường đến vinh quang” lần IV. Chương trình “Đường đến vinh quang” thực hiện hằng năm dành cho học sinh lớp 9 với quy mô lớn. Chương trình được tổ chức vòng thi lớp sau đó chọn ra 4 em học sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Mục đích của chương trình là ôn lại kiến thức cho học sinh trong chương trình mà các em đã được học ở bậc THCS và những kiến thức ngoài xã hội để các em nắm vững kiến thức trước khi bước vào kỳ thi cuối năm học cũng như kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đạt kết quả cao. Qua chương trình này, giúp các em học sinh hiểu biết thêm về một số di tích lịch sử của huyện Phú Quý, một số di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh của Việt Nam. Đây là chương trình tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh vừa chơi vừa học, đồng thời giúp các em thấy được tầm quan trọng của việc học. Từ đó, các em học sinh xác định lại động cơ và thái độ học tập trong thời gian tiếp theo. Điểm nổi bật trong đêm chung kết là Ban tổ chức đã sử dụng CNTT trong suốt thời gian thi. Các em sử dụng máy vi tính để trả lời, thể hiện tính công bằng trong khi thi. Đây cũng là việc đẩy mạnh CNTT trong dạy và học. Chương trình lần này, giải nhất đã thuộc về em Nguyễn Thị Huệ Tịnh học sinh lớp 92.

        Kết thúc hội trại, cô Đặng Thị Chi - trưởng BTC đã trao giải toàn đoàn cho các lớp: Giải nhất: lớp 92, giải nhì: lớp 91, giải ba: lớp 94 và lớp 86.

                                                                                                Quang Sáng


Nhắn tin cho tác giả
Trần Thị Nở @ 20:32 27/03/2020
Số lượt xem: 255
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến