Lễ tri ân - Trưởng thành cho học sinh lớp 9

23052011114_120                            Chiếu ngày 23/5/2011, trường THCS Tam Thanh đã tổ chức Lễ tri ân - Trưởng thành cho các em học sinh lớp 9. Đây là Lễ đầu tiên mà trường THCS trên địa bàn huyện Phú Quý tổ chức. Tại buổi Lễ em Ngô Thị Thúy Sinh thay mặt gần 200 em học sinh lớp 9 của trường phát biểu tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ và những tình cảm, tấm lòng của quý thầy cô giáo đã hết lòng chăm lo giảng dạy về văn hóa; giáo dục đạo đức, tư tưởng lối sống cho các em trong suốt 4 năm học dưới mái trường. Tiếp đó, đại diện học sinh các lớp đã lên dâng hoa báo ơn cho cha mẹ và thầy cô đã từng nuôi dạy mình trưởng thành.

Đây cũng là một hoạt động mang tính văn hóa, truyền thống bản sắc của nhà trường nhằm tạo một kỷ niệm đẹp, khắc sâu tình bạn trong sáng cho các em học sinh cuối cấp trước khi kết thúc niên khóa tại mái trường mà các em đã một thời gắn bó. Qua đó, tạo sự tự tin cho các em bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2011 - 2012.

Trần Thị Nở @ 21:13 24/05/2011