Tài nguyên dạy học

BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

BIỂN ĐẢO

LỜI HAY Ý ĐẸP

DANH SÁCH THƯ VIỆN

  • Thư viện Bài giảng điện tử
  • Thư viện Giáo án điện tử
  • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
  • Thư viện Tư liệu giáo dục
  • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
  • Thi, Kiểm tra trực tuyến
  • Thư viện Bài giảng e-learning
  • Đào tạo kỹ năng CNTT

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Chức năng chính 1

Chức năng chính 2

Chức năng chính 3

Chức năng chính 4

Chức năng chính 5

Chức năng chính 6

Chức năng chính 7

Chức năng chính 8

Menu chức năng 10

Menu chức năng 11

Menu chức năng 12

Menu chức năng 13

Chào mng quý Thy, Cô đến vi thư vin Trường THCS Tam Thanh !
Gốc > Công nghệ tin học >

Ubiquitous Player 0.999 - Soạn văn bản, nghe nhạc, xem phim trong một


Loại phần mềm: Miễn phí
Ubiquitous Player là phần mềm nhỏ gọn, không cần cài, chỉ cần “bấm là chạy”, giao diện cũng đơn giản, nhưng khả năng thì phi thường. Ubiquitous Player có thể thực hiện được nhiều việc mà người dùng máy tính yêu cầu.
Hướng dẫn kỹ thuật:
- Soạn văn bản: Không cầu kỳ như trong Word, nhưng chức năng Text Windows của Ubiquitous Player có thể giúp bạn soạn thảo văn bản dễ dàng qua vài công cụ cần thiết nhưng rất chuẩn. Thiết kế web bằng Text Windows cũng rất lý tưởng, vì chương trình này mặc nhiên hiểu văn bản là ngôn ngữ để dàn dựng web, gọi là ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML - HyperText Markup Language). Ta chỉ cần click chuột là các tag (thẻ) trong HTML sẽ được tạo tự động.

- Nhật ký: Chức năng Notes cho phép ta ghi chú các công việc hàng ngày và lưu lại trên máy. Khi cần xem lại các ghi chú, ta chỉ cần gõ từ cần tìm trong ô tìm kiếm của phần này.

- Hỗ trợ đa phương tiện: Công cụ Media Player hỗ trợ người dùng xem phim, nghe nhạc trong khi vừa làm các việc khác. Chương trình này đọc được nhiều định dạng file như MPG, MPE, AVI, WMV, WMA, ASF, MP3, WAV, MOV...

- Duyệt web và lưu các trang ưa thích: Browser Windows là nơi ta dùng để duyệt web. Chức năng duyệt web của Ubiquitous Player rất chuẩn, tuy nhiên bạn cần lưu ý là thanh địa chỉ nằm ở phía dưới (cuối trang) thay vì phía trên như các trình duyệt khác. Nếu muốn lưu các trang web ưa thích, bạn bấm vào Internet favorites, copy liên kết của trang web, dán vào thanh địa chỉ, rồi ấn nút Add your link to favorites (biểu tượng dấu cộng), sau đó bấm save để lưu lại địa chỉ.

- Xem file ảnh và PDF: Bạn có 2 cách để xem ảnh nếu dùng Ubiquitous Player, đó là xem lần lượt từng ảnh (công cụ Image Windows) và xem cùng lúc 4 ảnh (công cụ 4 Images). Ảnh có thể được phóng to 300% và thu nhỏ còn 6% bằng thanh trượt ở góc phải bên dưới giao diện chương trình. Đối với các định dạng tài liệu di động (Portable Document Format - PDF), Ubiquitous Player hiển thị file chuẩn y như Adobe Acrobat Reader.

- Tính toán: Nếu công việc của bạn liên quan đến các con số, thì chiếc máy tính xinh xắn luôn sẵn sàng, nó có thể cùng bạn thực hiện 4 phép tính thông thường (+, -, *, /), cũng như các phép tính về lũy thừa (X Y), tính căn bậc hai (sqrt)...

- Trò chơi: Các trò chơi ở mục Game có thể tạo cảm giác thư thái khi bạn rảnh rỗi. Nhớ thử chơi cờ với máy xem khả năng của bạn đến đâu, nếu không thắng ván nào thì hãy chuyển qua trò chơi xếp gạch, có lẽ nó sẽ làm bạn thích thú hơn.

Nhắn tin cho tác giả
Trần Thị Nở @ 10:11 01/06/2011
Số lượt xem: 250
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến