Tài nguyên dạy học

BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

BIỂN ĐẢO

LỜI HAY Ý ĐẸP

DANH SÁCH THƯ VIỆN

  • Thư viện Bài giảng điện tử
  • Thư viện Giáo án điện tử
  • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
  • Thư viện Tư liệu giáo dục
  • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
  • Thi, Kiểm tra trực tuyến
  • Thư viện Bài giảng e-learning
  • Đào tạo kỹ năng CNTT

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Chức năng chính 1

Chức năng chính 2

Chức năng chính 3

Chức năng chính 4

Chức năng chính 5

Chức năng chính 6

Chức năng chính 7

Chức năng chính 8

Menu chức năng 10

Menu chức năng 11

Menu chức năng 12

Menu chức năng 13

Chào mng quý Thy, Cô đến vi thư vin Trường THCS Tam Thanh !

BAO CAO CHI BO - BAO CAO CAP UY 2013-2015

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Nở
Ngày gửi: 15h:43' 02-10-2015
Dung lượng: 45.7 KB
Số lượt tải: 23
Số lượt thích: 0 người
ĐẢNG BỘ XÃ TAM THANH ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
CHI BỘ TRƯỜNG THCS TAM THANH
*
Số -BC/CB Tam Thanh, ngày 28 tháng 9 năm 2015

BÁO CÁO
kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy khóa V,
nhiệm kỳ 2013- 2015

Phần thứ nhất
kiểm điểm sự lãnh đạo của chi ủy
khóa V, nhiệm kỳ 2013-2015
I. Đặc điểm tình hình:
Được sự chỉ đạo, thường xuyên, kịp thời của Ban Thường vụ Đảng uỷ. Trong nhiệm kỳ qua, chi ủy thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ lãnh đạo, điều hành Chi bộ trường THCS Tam Thanh khóa V, nhiệm kỳ 2013-2015.
Tập thể chi ủy đoàn kết, phát huy dân chủ, có trách nhiệm trong công việc được giao, cố gắng đóng góp tích cực xây dựng Chi bộ ngày càng ổn định về mọi hoạt động.
II. Kết quả đạt được:
1. Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, quốc phòng- an ninh
a. Ưu điểm:
Chi ủy luôn chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Chủ động nghiên cứu triển khai cụ thể, kịp thời, các văn bản, Nghị quyết của Đảng, đồng thời cụ thể hóa thành Nghị quyết của Chi bộ.
Chỉ đạo nhà trường hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của đơn vị và các chỉ tiêu kế hoạch đề ra như hoạt động giảng dạy, hoạt động giáo dục và các cuộc vận động “Hai không” với 4 nội dung, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
b. Khuyết điểm:
Chi ủy tập trung chỉ đạo thực hiện công tác giáo dục nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong đơn vị nên đôi khi giải quyết vấn đề chưa có tính quyết đoán, làm việc cầm chừng, chưa sáng tạo.
Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện thường xuyên nhưng kết quả chưa cao.
2. Lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng:
a. Ưu điểm:
Có tư tưởng, lập trường kiên định, vững vàng, có ý thức tu dưỡng phẩm chất đạo đức, đoàn kết, giản dị, quan hệ gần gũi với đảng viên và quần chúng trong cơ quan.
Nhắc nhở đảng viên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tác phong sư phạm, giáo dục tư tưởng, đạo đức nhà giáo, xây dựng tốt khối đoàn kết, phát huy dân chủ trong nhà trường.
b. Khuyết điểm: Không
3. Lãnh đạo xây dựng đơn vị, các đoàn thể:
a. Ưu điểm:
- Lãnh đạo xây dựng đơn vị:
Quản lý chặt chẽ đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; thường xuyên kiểm tra, đánh giá chất lượng giảng dạy và định hướng kịp thời những thiếu sót, tồn đọng; chỉ đạo công tác nhân sự các tổ chuyên môn và đoàn thể.
Chỉ đạo giải quyết đầy đủ các chế độ chính sách.
Tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Tuyên truyền vận động phụ huynh tham gia vào công tác giáo dục.
- Lãnh đạo xây dựng các đoàn thể:
+ Đối với Công đoàn:
Chỉ đạo Công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tuyên truyền đến công đoàn viên chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Quan tâm đời sống, nhắc nhở công đoàn viên thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công tác và sinh hoạt, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.
+ Đối với Đoàn TNCS HCM:
Đoàn là cánh tay đắt lực của Đảng, là đội ngũ kế cận cho Đảng. Chi ủy luôn tạo điều kiện thuận lợi để Chi đoàn hoạt động, chỉ đạo Chi đoàn thường xuyên nhắc nhở về tư tưởng, đạo đức, lối sống của đoàn viên, thanh niên; giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Chủ động tham gia tích cực các hoạt động do đoàn cấp trên phát động
+ Đối với Đội TNTPHCM:
Chú trọng giáo dục đội viên biết lễ phép với người lớn tuổi, với thầy cô giáo, biết giao tiếp ứng xử với bạn bè; giáo dục tình bạn trong sáng, lành mạnh, giáo dục ATGT, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên... thực hiện tốt các cuộc vận động lớn của ngành mà đặc biệt là cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Hai không” với 4 nội dung
b. Khuyết điểm
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓