Tài nguyên dạy học

BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

BIỂN ĐẢO

LỜI HAY Ý ĐẸP

DANH SÁCH THƯ VIỆN

  • Thư viện Bài giảng điện tử
  • Thư viện Giáo án điện tử
  • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
  • Thư viện Tư liệu giáo dục
  • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
  • Thi, Kiểm tra trực tuyến
  • Thư viện Bài giảng e-learning
  • Đào tạo kỹ năng CNTT

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Chức năng chính 1

Chức năng chính 2

Chức năng chính 3

Chức năng chính 4

Chức năng chính 5

Chức năng chính 6

Chức năng chính 7

Chức năng chính 8

Menu chức năng 10

Menu chức năng 11

Menu chức năng 12

Menu chức năng 13

Chào mng quý Thy, Cô đến vi thư vin Trường THCS Tam Thanh !

HO SO HOI NGHI CONG DOAN 2015-2016

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Nở
Ngày gửi: 13h:55' 14-09-2015
Dung lượng: 487.5 KB
Số lượt tải: 17
Số lượt thích: 0 người

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HUYỆN PHÚ QUÝ
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCSTAM THANH
----------( ( (---------HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN
Giữa nhiệm kỳ giai đoạn: 2012 – 2015


Tam Thanh, ngày 26 tháng 9 năm 2015

CĐ GIÁO DỤC PHÚ QUÝ CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
CĐ TRƯỜNG THCS TAM THANH Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:25 /BC-CĐ Tam Thanh, ngày 26 tháng 9 năm 2015
thảo:
BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN GIỮA NHIỆM KỲ GIAI ĐOẠN 2012-2015 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ GIAI ĐOẠN 2015-2017

PHẦN THỨ NHẤT:
KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN GIỮA NHIỆM KỲ
GIAI ĐOẠN 2012-2015
I. Nhận định chung về tình hình nhà giáo và người lao động tại đơn vị:
Đảng và Nhà nước quan tâm đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tương đối khang trang đầy đủ, tạo điều kiện tốt cho việc nâng cao chất lượng giáo dục. Phong trào dạy học của giáo viên bằng giáo án điện tử đã góp phần tạo nên sự thay đổi rõ nét về chất lượng đào tạo. Ban giám hiệu nhà trường đã tập trung đổi mới công tác quản lý và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ quan, trường học.
Đảng và nhà nước đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách nhất là chế độ thâm niên đối với ngành Giáo dục và các chế độ khác đã giúp đời sống CB-GV-NV ngày càng ổn định, động viên đội ngũ thầy, cô giáo khắc phục khó khăn tham gia học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu phát triển của sự nghiệp Giáo dục và đào tạo. Mặt khác Công đoàn đã vận động CB-GV-NV hưởng ứng thực hiện các cuộc vận động có hiệu quả. Đặc biệt là những cuộc vận động mang tính chất từ thiện nhân đạo. Nhìn chung sự phối hợp giữa Công đoàn và nhà trường có nhiều chuyển biến tích cực giáo dục đội ngũ CB-GV-NV thành một khối đoàn kết và có tinh thần cộng đồng trách nhiệm trong mọi hoạt động.
II. Kết quả cụ thể:
Trong ba năm học qua, Công đoàn trường THCS Tam Thanh đã đề ra 8 nội dung hoạt động, trong quá trình thực hiện BCH CĐ nhà trường đã kiên trì, nổ lực, tổ chức triển khai kế hoạch hoạt động theo đáp ứng yêu cầu của ngành và nguyện vọng của công đoàn viên.
1. Chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động; tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định:
Công đoàn đã duy trì tổ chức hổ trợ vốn nội bộ bằng tiền lương tiết kiệm hàng tháng nhằm giúp công đoàn viên vượt qua khó khăn, có nguồn để giải quyết các nhu cầu cần thiết, góp phần ổn định cuộc sống. Hoạt động này trung bình hàng năm đã thu hút 57 lượt người tham gia với tổng số tiền huy động là 427.500.000đ, bình quân nhận vốn là: 7.500.000 đồng/người/ năm.
Tổng số CB-GV-NV được thăm hỏi trong các trường hợp ốm đau, thai sản, ma chay là 125 lượt người với tổng số tiền thăm hỏi 9.828.000đồng. Mặt khác, Công đoàn đã tổ chức sinh nhật cho cho 103 lượt CB-GV-NV với tổng số tiền 5.269.000 đồng. Ngoài việc thăm hỏi trên, Công đoàn còn vận động CB-GV-NV trong toàn đơn vị ủng hộ giúp đỡ 15 lượt gia đình có người ốm đau sau khi phẩu thuật, điều trị bệnh với tổng số tiền là 28.600.000đ. Mặc dù số tiền giúp đỡ tuy chưa phải là nhiều trong ba năm qua nhưng đã nói lên sự quan tâm, tình cảm góp phần chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp, tạo động lực vươn lên phục hồi sức khoẻ để nhanh chóng trở lại trên bục giảng.
Công đoàn phối hợp cùng Công đoàn giáo dục huyện tổ chức thăm hỏi tặng quà cho cho 29 lượt gia đình CB-GV-NV là người đất liền ở lại Đảo ăn Tết với tổng số tiền là 8.250.000đồng.
Ngoài ra, Công Đoàn còn kết hợp với nhà trường tổ chức tham quan dã ngoại nhân Tết dương lịch và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ đã mang lại một không khí cởi mở, thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhọc. Đặc biệt là Công đoàn đã tổ chức thành công cho CB-GV-NV đi du lịch tham quan các danh lam thắng cảnh ở khu vực miền Trung và miền Bắc nước ta. Hành trình 2 chuyến du lịch đã để lại trong tâm của
 
Gửi ý kiến