Tài nguyên dạy học

BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

BIỂN ĐẢO

LỜI HAY Ý ĐẸP

DANH SÁCH THƯ VIỆN

  • Thư viện Bài giảng điện tử
  • Thư viện Giáo án điện tử
  • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
  • Thư viện Tư liệu giáo dục
  • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
  • Thi, Kiểm tra trực tuyến
  • Thư viện Bài giảng e-learning
  • Đào tạo kỹ năng CNTT

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Chức năng chính 1

Chức năng chính 2

Chức năng chính 3

Chức năng chính 4

Chức năng chính 5

Chức năng chính 6

Chức năng chính 7

Chức năng chính 8

Menu chức năng 10

Menu chức năng 11

Menu chức năng 12

Menu chức năng 13

Chào mng quý Thy, Cô đến vi thư vin Trường THCS Tam Thanh !

Thể lệ cuộc thi 80 năm vẻ vang Đoàn

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Nở
Ngày gửi: 20h:50' 17-01-2011
Dung lượng: 36.0 KB
Số lượt tải: 8
Số lượt thích: 0 người
THỂ LỆ
Cuộc thi tìm hiểu "80 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" và thi viết "Hiến kế tặng Đoàn" -----------
Cuộc thi tìm hiểu "80 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" và "Hiến kế tặng Đoàn" do Trung ương Đoàn phát động từ 01/11/2010 đến 15/3/2011. Cuộc thi sẽ tổng kết và trao giải thưởng vào dịp 26/3/2011.
I. Thi trắc nghiệm:
1. Nội dung và hình thức thi:
- Người tham gia cuộc thi truy cập vào một trong 3 website: Báo Tiền Phong điện tử: tienphong.vn, Báo Sinh viên Việt Nam điện tử: svvn.vn và Cổng thông tin điện tử của Trung ương Đoàn: doanthanhnien.vn) để trả lời 4 câu hỏi trắc nghiệm về lịch sử, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Mỗi câu hỏi đều có 3 phương án trả lời để người dự thi lựa chọn 1 phương án đúng. Ngoài ra, người tham gia có thể truy cập vào các Website của các cơ sở Đoàn, click vào logo hay banner của cuộc thi để chuyển liên kết đến trang web của cuộc thi trên báo Tiền Phong điện tử.
- Sau khi trả lời câu hỏi trắc nghiệm, người tham gia phải trả lời câu hỏi dự đoán về số người trả lời đúng tất cả các câu hỏi.
- Người tham gia bắt buộc phải điền các thông tin cá nhân (họ tên, tuổi, địa chỉ, điện thoại liên lạc, e-mail, số chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu) gửi về Ban Tổ chức làm căn cứ nhận giải.
- Khi người tham gia truy cập website và thực hiện thành công, hợp lệ câu trả lời, sẽ nhận được 1 mã số tham dự cuộc thi gửi qua e-mail. Hằng tuần, Ban tổ chức sẽ công bố kết quả trúng thưởng trên báo Tiền Phong điện tử.
- Thời gian dự thi hằng tuần: Gửi bài trước 16h00 ngày thứ 6 hằng tuần. Công bố kết quả và câu hỏi thi mới vào 7h30 sáng thứ 2 tuần kế tiếp trên báo Tiền Phong điện tử.
 2. Cơ cấu giá trị giải thưởng thi trắc nghiệm:
2.1. Giải cá nhân (Trao giải hằng tuần cho các cá nhân trực tiếp tham gia dự thi):
- 01 Giải nhất: trị giá 2.000.000 đồng - 01 Giải nhì: trị giá 1.500.000 đồng - 01 Giải ba: trị giá 1.000.000 đồng
2.2. Giải tập thể (Trao một lần cho những cơ sở Đoàn có số người tham gia dự thi nhiều nhất trong cả cuộc thi):
- 01 giải nhất: trị giá 10 triệu đồng - 02 giải nhì : trị giá 7 triệu đồng - 03 giải ba: trị giá 5 triệu đồng
II. Thi viết: "Hiến kế tặng Đoàn"
1. Nội dung và hình thức:
- Người dự thi tham gia viết bài “Hiến kế tặng Đoàn” với nội dung đề xuất, gợi ý những mô hình, cách thức hoạt động phù hợp với tổ chức Đoàn và tuổi trẻ, thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.
- Bài viết từ 500 đến 2.000 từ.
- Người dự thi gửi bài viết bằng văn bản (không nhận bài thi qua email) tới Báo Tiền Phong – 15B Hồ Xuân Hương – Hà Nội và ghi rõ: gửi Ban tổ chức cuộc thi "Hiến kế tặng Đoàn".
- Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những bài thi viết có chất lượng để đăng tải tại các chuyên mục của cuộc thi trên hệ thống báo chí của Đoàn hằng tháng. Bài viết đã đăng được hưởng chế độ nhuận bút theo quy định. Những bài hay nhất được tập hợp in thành sách. Ban giám khảo sẽ chấm điểm và trao giải khi tổng kết cuộc thi.
2. Giải thưởng: - 01 giải đặc biệt: Trị giá 15.000.000 - 01 giải nhất: Trị giá 10.000.000 đồng - 02 giải nhì: Trị giá 8.000.000 đồng - 03 giải ba: Trị giá 5.000.000 đồng - 05 giải khuyến khích: Trị giá 2.000.000 đồng
III. Một số quy định chung của cuộc thi
- Đối tượng dự thi: Cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong cả nước; Người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc ở nước ngoài; người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. -Thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, thư ký, Hội đồng giám khảo, cán bộ, phóng viên, nhân viên các đơn vị tham gia tổ chức không được tham dự Cuộc thi. - Trả lời câu hỏi trắc nghiệm qua trang web hằng tuần không hạn
 
Gửi ý kiến