• Trần Thị Nở
  • Chức năng chính 1

Hội trại truyền thống lần 3

hoi_trai_3_120Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm (82 năm) ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Trường THCS Tam Thanh vừa tổ chức Hội trại truyền thống nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn.
    Hội trại thu hút được đông đảo  học sinh từ khối lớp 8 đến lớp 9 trong trường tham gia và kéo dài trong 02 ngày gồm nhiều nội dung hoat động phong phú qua các trò chơi dân gian như: nhảy bao bố tập thể, kiệu nàng lọ lem, gà đẻ trứng vàng, kéo co, đua xe đạp chậm, chơi trò chơi lớn, thi chấm trại đẹp. Đặc biệt trong đêm còn có chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc hát về những bài hát ca ngợi quê hương đất nước, Đảng, Đoàn, Đội, Bác Hồ và thầy cô giáo. Đêm lửa trại còn để lại trong tâm hồn trại sinh những dấu ấn sâu sắc, khó quên.
     Thông qua Hội trại lần này nhằm để các em củng cố lòng tin, rèn luyện ý chí, sức khỏe. Gắn kết tình cảm bạn bè, thầy cô, nhằm giáo dục tính tự giác, ý thức tổ chức kỷ luật, sự tháo vát, nhanh nhẹn trong mọi tình huống, hòa mình vào tập thể. Đồng thời cũng là dịp để học sinh thể hiện khả năng, năng khiếu của mình.

Trần Thị Nở @ 14:37 08/07/2013