Lễ kết nạp đảng viên

ngay_8-3_dang_vien_120Chiều ngày 08/3/2013, Chi bộ trường THCS Tam Thanh đã tổ chức kết nạp 02 quần chúng ưu tú vào Đảng. Về dự buổi lễ có cô Trần Thị Nở - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Sau quá trình tìm hiểu giáo dục uốn nắn của Chi bộ và sự phấn đấu trong công tác, bồi dưỡng học tập lý luận chính trị, tu dưỡng rèn luyện đạo đức lối sống; Chi bộ nhận thấy 02 quần chúng xứng đángđược đứng vào hàng ngũ của Đảng đó là Nguyễn Quốc Tuấn và Ngô Thị Trung, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 19 đồng chí.

Tại buổi lễ cô Trần Thị Nở đã trao Quyết định Chuẩn y đảng viên cho 02 đồng chí và phân công côNgô Thị Bùicô Ngô Thị Thanh Thúy tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn và Ngô Thị Trung để được chuyển Đảng chính thức đúng thời gian. Đồng thời, cô Trần Thị Nở cũng nói rõ nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên mới kết nạp để 02 đồng chí đảng viên nắm bắt và thực hiện tốt.

Với số lượng đảng viên như vậy, cô Trần Thị Nở mong muốn tất cả đảng viên chung sức một lòng cùng nhau góp ý mạnh vào Nghị quyết Chi bộ nhà trường để lãnh đạo nhà trường ngày một vững mạnh.

Trần Thị Nở @ 14:30 08/07/2013