Tài nguyên dạy học

BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh

BIỂN ĐẢO

LỜI HAY Ý ĐẸP

DANH SÁCH THƯ VIỆN

  • Thư viện Bài giảng điện tử
  • Thư viện Giáo án điện tử
  • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
  • Thư viện Tư liệu giáo dục
  • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
  • Thi, Kiểm tra trực tuyến
  • Thư viện Bài giảng e-learning
  • Đào tạo kỹ năng CNTT

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Chức năng chính 1

Chức năng chính 2

Chức năng chính 3

Chức năng chính 4

Chức năng chính 5

Chức năng chính 6

Chức năng chính 7

Chức năng chính 8

Menu chức năng 10

Menu chức năng 11

Menu chức năng 12

Menu chức năng 13

Chào mng quý Thy, Cô đến vi thư vin Trường THCS Tam Thanh !
Gốc > TIN HOẠT ĐỘNG >

Chung kết "Đường đến vinh quang" lần 2

image3_500_01        Tối ngày 22/4/2016, Tổ Toán – Tin của Trường THCS Tam Thanh tổ chức chương trình chung kết “Đường đến vinh quang” lần 2 dành cho học sinh lớp 9. Về dự chương trình có phụ huynh của 4 em học sinh được bước vào vòng chung kết, CBGVNV và học sinh toàn trường cũng có mặt để tham dự.

         Chương trình “Đường đến vinh quang” do tổ Toán – Tin của Trường THCS Tam Thanh tổ chức từ năm học 2014 – 2015 và thực hiện hằng năm dành cho học sinh lớp 9 với quy mô lớn và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Chương trình được tổ chức vòng thi lớp sau đó chọn ra 4 em học sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Mục đích của chương trình là ôn lại kiến thức cho học sinh trong chương trình mà các em đã được học ở bậc THCS và những kiến thức ngoài xã hội để các em nắm vững kiến thức trước khi bước vào kỳ thi cuối năm học cũng như kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đạt kết quả cao. Qua chương trình này, giúp các em học sinh hiểu biết thêm về một số di tích lịch sử của huyện Phú Quý cũng như một số danh lam thắng cảnh của ViệtNam. Đây là chương trình tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh vừa chơi vừa học, đồng thời giúp các em thấy được tầm quan trọng của việc học. Từ đó, các em học sinh xác định lại động cơ và thái độ học tập trong thời gian tiếp theo. Điểm nổi bật trong đêm chung kết là Ban tổ chức đã sử dụng CNTT trong suốt thời gian thi. Các em sử dụng máy vi tính để trả lời, thể hiện tính công bằng trong khi thi. Đây cũng là việc đẩy mạnh CNTT trong dạy và học, phát huy vai trò CNTT hiện đại vào quản lý nhà trường theo hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2015-2016 của Bộ GD&ĐT.

          Kết thúc chương trình, Cô Trần Thị Nở - Hiệu trưởng nhà trường đã trao giải nhất cho em Đỗ Quốc Chính học sinh lớp 92, trị giá giải thưởng 200.000đ và hai suất học bổng ôn thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán và môn Anh.

                                                                                      Quang Sáng


Nhắn tin cho tác giả
Trần Thị Nở @ 17:49 08/05/2016
Số lượt xem: 540
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến